Thiết kế webisite trường THCS Tân An

Hiện nay giáo dục được đông đảo người dân quan tâm, chú ý. Bậc phụ huynh nào cũng kỳ vọng nơi con cái mình, học hành chăm ngoan và thật giỏi. Để việc các trường thông tin kịp thời tình trạng học tập đến với các bậc phụ huynh là điều cần thiết, để làm được điều đó nhanh chóng thì đòi hỏi các trường cần trang bị cho mình một website để có thể đăng tải đầy đủ các thông tin, chương trình học, kết quả các các học sinh, từ đó cha mẹ học sinh có thể vào nắm bắt kịp thời. Trường trung học cơ sở Tân An là một điện hình, qua tìm hiểu trường đã biết công ty cổ phần Infomedia là công ty thiết kế website tại Bắc Giang và trường đã liên hệ để công ty xây dựng cho nhà trường website đẹp và chất lượng nhất.

Giới thiệu về website
Công ty Infomedia là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đẹp hàng đầu Bắc Giang và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi đã xây dựng website cho công ty chăn nuôi tại Bắc Giang, và đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng.
Khách hàng đã đón nhận, và đưa website vào hoạt động rất tốt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ tận tình chu đáo để hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng.

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ

Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Infomedia
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ

TP Bắc Giang:0168.4901.969

Dự án liên quan