Thiết kế website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Hiện nay nhu cầu về thực phẩm sạch đối với người dân càng ngày càng nhận được sự quan tâm, đã có rất nhiều các hộ gia đình cũng đã dùng phương pháp tự cũng, tự cấp để có được bữa cơm ngon canh ngọt cho gia đình. Tuy nhiên không phải hộ giao đình nào cũng có điều kiện như vậy, họ vẫn phải đi mua thực phẩm về dùng, vậy để làm sao biết được nguồn thực phẩm là an toàn.

Để biết được điều đó họ cần đến đúng công ty cung cấp thực phẩm an toàn, nhưng làm sao công ty có thể cho mọi người biết đến mình, rất đơn giản, đó là công ty hãy cầm điện thọai lên và liên lạc với chúng tôi để có thể thiết kế website tại bắc giang một cách nhanh chóng và đep nhất.

Đây là mẫu một website về thực phẩm đẹp đã được thiết kế.

Giới thiệu về website
Công ty Infomedia là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đẹp hàng đầu Bắc Giang và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi đã xây dựng website cho công ty chăn nuôi tại Bắc Giang, và đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng.
Khách hàng đã đón nhận, và đưa website vào hoạt động rất tốt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ tận tình chu đáo để hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng.

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ

Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Infomedia
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ

TP Bắc Giang:0168.4901.969
Công ty cổ phần Infomedia Thiết kế website tại Bắc Giang đã đem lại sự hài lòng lớn cho khách hàng. Tại đây khách hàng có thể sở hữu những website đẹp nhất.

Dự án liên quan