Thiết kế website theo yêu cầu tại Bắc Giang

Một trong những phương tiện chủ yếu để quảng cáo sản phẩm, đăng tải hình ảnh của các công ty là website. Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất, cử cuốn, cửa kính, cửa nhôm các loại, yêu cầu đặc thù của các ngành nghề cần phải thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài giao diện đẹp, webiste cần đẩy đủ các chức năng như

Moudle giới thiệu: Giới thiệu tổng quan về công ty, giá trị lịch sử….

Module sản phẩm: Giới thiệu những sản phẩm đặc thù của công ty đến với người tiêu dùng được trình bày theo dạng bài viết giới thiệu các dịch vụ thiết kế của doanh nghiệp. Hệ thống sản phẩm: Cửa cuốn, cửa cầu thang, cửa nhôm kính, cửa cổng sắt, cửa sắt mỹ thuật, cửa nhôm đúc, cửa xổ nhôm kính, cửa xếp nhôm kính, cửa trượt nhôm kính, cửa đi nhôm kính, hàng rào sắt, tủ bếp nhôm kính,…

Module dự án: Giới thiệu tất cả các dự án đã và đang làm…

Module tin tức: Trình bày những tin tức sự kiện liên quan đến công ty, liên quan đến các mặt hàng sản phẩm.

Module liên hệ: Đăng tải thông tin liên hệ của công ty để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ.

Giới thiệu về website
Công ty Infomedia là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đẹp hàng đầu Bắc Giang và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi đã xây dựng website cho công ty chăn nuôi tại Bắc Giang, và đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng.
Khách hàng đã đón nhận, và đưa website vào hoạt động rất tốt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ tận tình chu đáo để hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng.

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ

Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Infomedia
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ

TP Bắc Giang:0168.4901.969
Công ty cổ phần Infomedia Thiết kế website tại Bắc Giang đã đem lại sự hài lòng lớn cho khách hàng. Tại đây khách hàng có thể sở hữu những website đẹp nhất.

Dự án liên quan