Website bảo hành nha khoa số

Hiện nay trên thị trường bắc giang có rất nhiều các cơ sở làm răng, tuy nhiên nói đến cơ sở làm răng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất thì ở Bắc Giang không ai không biết đến Nha Khoa Hùng Cường, tại đây khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất. Với mỗi khách hàng đến làm răng, đều được phát cho một thẻ bảo hành, để có thể theo dõi thời gian bảo hành răng, khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào trang webiste của Hùng Cường để tra cứu đó là httpd://baohanhnhakhoaso.com.

Đây là mẫu website do công ty Infomedia chúng tôi xây dựng cho Hùng Cường, nếu các bạn muốn thiết kế website cho doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của công ty 0168.4901.969 hoặc qua webiste của công ty http://thitruongbacgiang.net

Giới thiệu về website
Công ty Infomedia là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đẹp hàng đầu Bắc Giang và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi đã xây dựng website cho công ty chăn nuôi tại Bắc Giang, và đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng.
Khách hàng đã đón nhận, và đưa website vào hoạt động rất tốt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ tận tình chu đáo để hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng.

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ

Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Infomedia
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ

TP Bắc Giang:0168.4901.969

Dự án liên quan