Website nội thất đẹp

Trong những năm gần đây thiết kế trang trí nội thất cho cơ quan, đơn vị, cho gia đình càng ngày càng được mọi người quan tâm chú ý, chính vì vậy những công ty thiết kế về nội thất phát triển rất mạnh.Để khách hàng biết đến được những sản phẩm nội thất đẹp, các công ty thường quảng cảo bằng nhiều hình thức như qua facebook, zalo của công ty, và một hình thực quảng cáo rất đẹp và chuyên nghiệp đó là đưa các thông tin lên webiste chính thức của mình.

Và chúng tôi công ty thiết kế website tại Bắc Giang chính là những kỹ sư bậc thầy trong lĩnh vực này, sẽ giúp các công ty có những website đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất để đưa tới cho khách hàng của họ những sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất.

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chũng tôi đi nào

Giới thiệu về website
Công ty Infomedia là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đẹp hàng đầu Bắc Giang và luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để mua mẫu website hoặc cần tham khảo và có chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi đã xây dựng website cho công ty chăn nuôi tại Bắc Giang, và đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng.
Khách hàng đã đón nhận, và đưa website vào hoạt động rất tốt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ tận tình chu đáo để hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng.

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website

Thời gian thực hiện
Liên Hệ

Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại Infomedia
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website

Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website

Thông tin liên hệ

TP Bắc Giang:0168.4901.969

Dự án liên quan