Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Infomedia được thành lập vào tháng 3-2010 với các ngành nghề hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT và truyền thông như: thiết kế web Đà Nẵng, phần mềm, cho thuê website, chăm sóc website, quảng bá website, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế e-card, cung cấp dịch vụ domain - hosting, tư vấn thương hiệu, dịch vụ chụp hình bằng máy ảnh kỹ thuật số theo yêu cầu,...
 
Chúng tôi – Infomedia luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, tận tâm, sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất, cùng những “tác phẩm”: Ấn tượng, Độc đáo và Duy nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Quý khách hàng. Các sản phẩm mà Web360 đã và đang mang tới cho khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đối với các yêu cầu của khách hàng chúng tôi không những luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mà còn đưa ra những giải pháp nhằm phát triển, nâng cao hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của khách hàng.
 
Qui trình quản lý:
 
Các công việc đều được chúng tôi quản lý theo qui trình chuẩn mang lại hiệu quả và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được thực hiện theo qui trình kép kín và có những bộ phận chuyên nghiệp, chuyên sâu ở từng công đoạn: khảo sát, thiết kế, lập trình, kiểm thử, đưa vào vận hành, hỗ trợ khách hàng…Do vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Định hướng phát triển:
 
- Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.
 
- Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1
 
- Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.
 
- 1 tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường
 
Cam kết:
Với mục tiêu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực CNTT và đem lại những tiện ích cho khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ, củng cố đội ngũ, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng có những sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.
Rất hân hạnh đồng hành cùng chiến lược kinh doanh, cùng chia sẻ niềm vui và cả nỗi lo của Quý khách hàng!
Các dịch vụ cung cấp:
 
    Thiết kế và phát triển website.
    Quảng bá website (Email Marketing, SEO từ khóa TOP Google)
    Chăm sóc website
    Cho thuê website
    Phát triển phần mềm.
    Thiết kế flash banner, intro flash.
    Thiết kế đồ họa.
    Nhận dạng thương hiệu.
    Cung cấp dịch vụ domain-hosting.
    Cung cấp dịch vụ đặt banner quảng cáo trực tuyến.
 
Công ty cổ phần Infomedia
Địa chỉ: 4C- Minh Khai- TP Bắc Giang
 
Phone: 0918.662.383 - Email: info@infomedia.vn
 
 
Fivestar: 
5
Average: 5 (1 vote)