Thiết kế web bắc giang

Thiết kế website ư, tại sao trong thời đại mới doanh nghiệp nên có website ?

Vâng thưa các bạn, để trả lời câu hỏi này, thật đơn giản, bởi vì doanh nghiệp nên có webiste, vì căn bản website chính là một kênh kinh doanh cực kỳ hiệu quả, lại tốn ít chi phí rất kinh tế cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong thời đại internet đang bùng nổ, hầu như nhà nào cũng có máy vi tính, và căn bản là người lớn, ai cũng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông mình, và 100% mọi người đều tìm kiếm các thứ mình cần trên internet. Chính vì vậy website rất phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam, và càng ngày lượng khách hàng dùng internet này càng gia tăng mạnh, chứ không có chiều hướng thuyên giảm, website còn giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào 24/7.

Thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, chuẩn SEO

Mặt khác việc kinh doanh qua mạng còn giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không phải phạm vi trong tỉnh, trong nước mà nó còn vươn xa hơn tới các nước bên ngoài, phạm vi trên toàn cầu. Khách hàng muốn biết thông tin về công ty, về các sản phẩm, mặt hàng, các chính sách ưu đãi, khuyến mại của công ty cách nhanh nhất là phải thông qua website. Chính vì vậy trong xu thế ngày nay, web chính là một kênh cung cấp thông tin tiện lợi nhất, tuyệt vời nhất. Do đó những doanh nghiệp nào có suy nghĩ rằng chưa cần thiết phải làm website, thì tôi đảm bảo doanh nghiệp đó đã và đang đi trên đà thất bại 50 %. Những doanh nghiệp thành thông là những doanh nghiệp đi tiên phong, thậm chí họ còn lên ý tưởng thành lập website trước khi thành lập công ty, do đó còn chần chừ gì nữa mà bạn không xây dưng cho mình một web thật chuyên nghiệp, thật đẳng cấp và không kém phần sáng tạo. Chỉ vài triệu đồng thôi là doanh nghiệp đã sở hữu cho mình website, thật tiện lợi phải không các bạn.

Làm website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Những lợi ích của website dành cho công ty, doanh nghiệp

  • Khi có website doanh nghiệp sẽ sở hữu một kênh thông tin để đưa thông tin sản phẩm không giới hạn như quảng cáo trên báo đài …
  • Việc cung cấp thông tin lại rất dễ dàng, nhanh chóng và lại chủ động để phục vụ tốt cho mọi khách hàng.
  • Thông tin thì luôn sẵn có trên web, khách hàng có thể xem bất kỳ lúc nào, mà việc tìm kiếm lại rất nhanh.
  • Về kinh phí thì tiết kiệm hơn rất nhiều nếu so sánh việc phải quảng cáo trên báo, trên truyền hình thì với kinh phí chỉ khoảng 5 triệu là rẻ hơn rất nhiều.
  • Việc hiệu chỉnh, chỉnh sửa thông tin lại dễ dàng, nhanh chóng, chủ động và không tốn kém, như việc ta phải in vocher, in thiếp…
  • Web có thể tương tác với mọi loại khách hàng, có thể hỗ trợ online, có thể đặt hàng online…
  • Điều đặc biệt là sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa doanh nghiệp vừa và nhỏ với doanh nghiệp lớn

Vừa rồi tôi đã liệt kê 7 lợi ích trong số rất nhiều các lợi ích mà website có thể đem lại cho các doanh nghiệp.

Làm website chuyên nghiệp ở Bắc Giang

Vậy thiết kế website tại Bắc Giang thì ở đâu tốt ?

Đúng rồi, các doanh nghiệp nên đặt câu hỏi như vậy, vì website là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì thế việc tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để mình có thể gửi trọn niềm tin là một điều hết sức quan trọng. Tôi khuyến khích các doanh nghiệp nên đặt những câu hỏi như vậy, để tôi có cơ hội trả lời, tôi có cơ hội chứng mình cho chúng ta thấy, tại thị trường bắc giang  thì thiết kế website tại công ty chúng tôi là tốt nhất.

Những yêu điểm của công ty chúng tôi

  • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc, đặc biệt tất cả các nhân viên điều có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, đã triển khai nhiều dự án phần mềm và webstie lớn.
  • Phương châm của công ty chính là sự uy tín, chính là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ, phối hợp với khách hàng từ lúc mới sơ khai bắt đầu, đến suốt trong quá hình vận hành sau này.
  • Kinh phí hợp lý, phải chăng, rất phù hợp với các công ty tại thị trường Bắc Giang.