Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!
 
Lời đầu tiên, Công Ty cố phần công nghệ Infomedia xin được kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng đặt được nhiều thành công và sự phát triển.
 
Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
 
Mấy năm gần đây, Internet và website đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của thời đại. Nếu bạn có một mảnh đất bạn cần phải xây nhà thì khi bạn có một công ty, bạn có 1 dự định kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên Internet thì bạn cần phải xây dựng một website. Website không chỉ là nơi bạn giới thiệu thông tin hình ảnh, sản phẩm của công ty mà còn là nơi để tương tác giao dịch với khách hàng, nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và tăng doanh thu bán hàng.
 
Trong thời đại thông tin số bùng nổ như hiện nay, Internet tiếp cận mọi người, mọi nhà, đi sâu vào đời sống thì nhu cầu cần có một website là rất cần thiết.
 
Nắm bắt nhu cầu đó, Infomedia đã cho ra đời dịch vụ: thiết kế website tại Bắc Giang, Hà Nội, quảng bá website, chăm sóc website - quản trị website, nhận dạng thương hiệu, tư vấn thương hiệu,…với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền web, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất về mặt quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ.
 
Với Infomedia website của bạn sẽ trở thành 1 trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém chi phí nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.
 
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Để được hỗ trợ và tư vấn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần Infomedia
Địa chỉ: 4C- Minh Khai- TP Bắc Giang
Phone: 0918.662.383 - Email: info@infomedia.vn
 
Fivestar: 
5
Average: 5 (1 vote)